Thứ Ba, 15 tháng 8, 2017

Cửa Cuốn Khớp Thoáng Mitadoor - Tự Dừng Ngoài

Cửa cuốn khớp thoáng Mitadoor - Đón Lộc Của Gió 

Cửa cuốn khớp thoáng Mitadoor được làm bằng các thanh inox ghép nối với nhau tạo thành các ô thoáng nên giúp cho không gian của bạn luôn thoáng khí, đón ánh sáng, đón nắng tự nhiên và mọi người vẫn dễ dàng quan sát mọi thứ bên trong ngay cả khi bạn đóng cửa đồng thời vẫn bảo vệ an toàn cho không gian của bạn.
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
Thông thoáng
Một bài toán khó các kiến trúc sư thường hay gặp phải đó là giải quyết vấn đề thông thoáng và thoát gió trong kiến trúc hiện đại. Với các ô thoáng nổi bật,cửa cuốn khớp thoáng Mitadoor đem lại cho bạn trải nghiệm tuyệt với khi tận hưởng một không gian thoáng đãng và tràn ngập sự sống. Nhờ ưu điểm vượt trội này, cửa cuốn khớp thoáng Mitadoor phù hợp lắp đặt ở vị trí ra vào của các trung tâm thương mại, cổng biệt thự,…Vât liệu inox 304 cao cấp
Cửa cuốn khớp thoáng Mitadoor sử dụng các thanh nguyên liệu Inox 304 ISG 4303-1991 cao cấp ghép nối với nhau tạo thành bộ khung vững chắc. Inox 304 ISG 4303-1991 là loại vật liệu cực kỳ vững chắc có sức bền đạt tới 515 Mpa, có khả năng chống rỉ sét, chống mài mòn mạnh hơn rất nhiều so với các loại inox thông thường. Nhờ vậy, đảm bảo độ bền chắc của bộ cửa cũng như tính năng thẩm mỹ đẹp như mới sau thời gian dài sử dụng.


An toàn cho người sử dụng
Cửa cuốn khớp thoáng Mitadoor sử dụng 3 cấp bảo vệ gồm bộ đảo chiều khi gặp vật cản, bao gồm: hệ thống rơ le chống sổ lô, hệ thống tự dừng ngoài cao cấp, an toàn và tiết kiệm điện hơn sensor. Cả 3 hệ thống này giúp cửa cuốn Mitadoor nhận biết và tự dừng khi gặp chướng ngại vật trong hành trình đóng xuống, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người, đồ đạc và vật nuôi trong nhà.


Đảm bảo an ninh
Bạn sẽ không còn lo lắng kẻ gian đột nhập vào nhà trộm cắp tài sản bởi Mitadoor sở hữu tính năng điều khiển từ xa với công nghệ mã nhảy tạo ra hàng tỷ mã không lặp lại (Mitamatic Rolling Code) nên kẻ xấu không thể dò được mã mở cửa vào nhà. Bên cạnh đó, hệ thống còi báo động phát tín hiệu báo động khi có kẻ gian đột nhập và hệ thống chống bẩy được thiết kế chính xác, an toàn đảm bảo kẻ trộm không thể mở cửa đột nhập vào nhà ngay cả khi cửa đang ở trạng thái khe thoáng, giúp bạn và người thân hoàn toàn yên tâm.1 nhận xét: