Thứ Hai, 19 tháng 6, 2017

CỬA NHÔM CAO CẤP HƠN CẢ XINGFA

CỬA NHÔM CAO CẤP VÀ UY TÍN TẠI BÌNH DƯƠNG
Hotline: 0903.40.2262

Bất kỳ sản phẩm trước khi mua thì phải chọn!
Chọn cho đúng chỗ.
Chọn cho đúng người bán.
Chọn cho đúng chất lượng.
Và chọn cho đúng người trực tiếp phục vụ

Trên thị trường hiện nay những người đang có nhu cầu dùng cửa nhôm cao cấp hay nói nhau nghe về cửa nhôm Xingfa. Mà sao mà mấy từ cửa nhôm Xingfa nó nổi tiếng thế, nhắc tới ai cũng biết. Còn cửa nhôm cao cấp Mitawindow, cửa nhôm mitadoor sao không ai nói tới. Ai đang đọc bài này thì cứ đọc tiếp rồi tìm hiểu thêm về nhà máy sản xuất nhôm Mitawindow nhé.Nhôm Xingfa chỉ là 1 thanh nhôm, các cơ sở nhỏ lẻ họ mua về họ cắt, họ khoan, họ bắn vit ráp khung lại thành cửa nhôm, sau đó đặt tên cho nó là cửa nhôm Xingfa. Dễ làm quá nhỉ! chắc mình cũng bắt chước đi mua mấy thanh nhôm Xingfa về làm như họ để thành cửa nhôm rồi đặt tên cho nó giống như vậy đem đi bán kiếm tiền quá. ĐƯỢC KHÔNG TA! Cùng phân tích nhé:

- Nếu được : thì ai cũng làm được, từ ông bán vé số, chị lao công, anh honda ôm,... chắc nghỉ đi mua nhôm XingFa về làm thành cửa nhôm XingFa rồi bán kiếm tiền làm giàu quá! ĐÂU CÓ DỄ NHƯ VẬY!
- Nếu không được: LÀM SAO MÀ LÀM ĐƯỢC!, có biết gì đâu mà làm, phải học mới biết chứ, mất cũng hơn 3 năm mới ghép được thành cửa, chưa tính là có thẩm mỹ hay không.

Chốt lại vấn đề ở đây mình muốn nói với người đọc là bất kỳ sản phẩm nào đã gọi là hàng "may và đo" thì phải liên quan tới 3 yếu tố chính là "TAY NGHỀ, KINH NGHIỆM VÀ CÔNG NGHỆ". Một người thợ cho là anh ta có kinh nghiệm và tay nghề giỏi như thế nào đi nữa thì không có công nghệ cũng không tạo ra được 1 sản phẩm tối ưu về thẩm mỹ và chất lượng.

Nhưng mà Nhà máy Mitawindow có, có đầy đủ 3 yếu tố trên và hơn thế nữa có cả đội ngũ KCS. Không phải mình nói ở đây là để quảng cáo nhé. Mọi người cứ tới nhà máy sản xuất cửa Mitawindow mà xem thực tế nhé.

Địa chỉ: Lô B1, KCN Đồng An 1, Thuận An, Bình Dương.
Mr Thu - 09132079380 nhận xét:

Đăng nhận xét