Thứ Sáu, 26 tháng 5, 2017

MITADOOR - THÀNH TỰU GIẢI THƯỞNG

Gần 20 năm thành lập và phát triển, Công ty TNHH Cửa Minh Tâm chính thức xây dựng mô hình quản lý chuyên nghiệp mang thương hiệu Mitadoor. Thành quả to lớn nhất mà Công ty được vinh dự đón nhận là “THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG QUỐC GIA 2010 – MITADOOR
Cùng với việc phát triển hệ thống sản phẩm đa dạng, hoàn thiện cơ cấu tổ chức Công ty và chuẩn hóa quy trình phục vụ khách hàng, liên tiếp trong nhiều năm từ 2009, MitaDoor đã nhận được nhiều giải thưởng cao quý: CÚP VÀNG THƯƠNG HIỆU VIỆT, SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CHUẨN, TOP 100 SẢN PHẨM ƯU TÚ HỘI NHẬP.
Sản phẩm Mitadoor được sử dụng rộng rãi trong các công trình công nghiệp và dân dụng tại Việt Nam và các nước bạn. Với những ưu điểm vượt trội về màu sắc, chất liệu cửa siêu bền, kết cấu cửa siêu thoáng, kích cỡ siêu trường, siêu trọng, MitaDoor trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các Chủ đầu tư, Nhà thầu và Giới xây dựng. Cúp vàng Vietbuild 2010, 2011, 2012, 2013 của ngành xây dựng là kết quả mà Công ty nhận được sau những năm tháng nỗ lực, phấn đấu và phát triển.
 


0 nhận xét:

Đăng nhận xét