Thứ Năm, 13 tháng 10, 2016

Kính Hộp

MITADOOR 
MITAWINDOW - Cửa đẹp Nhà sang, An toàn, Tiết kiệm

KÍNH HỘP:
Cấu tạo bởi hai hay nhiều lớp kính ghép lại với nhau, và được ngăn cách bởi các thanh đệm bằng nhôm (hay còn được gọi là Aluminum Spacer) chứa các hạt hút ẩm bên trong và được liên kết bằng keo Silicone chắc chắn.
Chính cấu tạo này có khả năng làm giảm sự dẫn nhiệt giữa các thanh nhôm và của các lớp kính, việc này giúp tăng khả năng chống lại sự xâm nhập của các hạt hút ẩm có tác dụng hút ẩm lớp không khí bên trong tạo nên một lớp không khí khô hình thành nên một bức tường hiệu quả trong việc ngăn cản đối với sự truyền nhiệt vào bên trong cực kỳ cao.
Khí trơ được nạp giữa các lớp kính làm cho khả năng cách âm cách nhiệt hiệu quả cao hơn rất nhiều so với các loại kính khác (khí trơ ở đây là khí Argon).
ƯU ĐIỂM:
-  Cách âm, cách nhiệt: giúp tiết kiệm tối đa chi phí trong việc sử dụng điện năng cho hệ thống điều hoà không khí, đèn chiếu sáng
-  Ngăn sự ngưng tụ hơi nước: kính hộp được thiết kế đặc biệt với các hạt hút ẩm và bơm khí trơ trong khoảng trống giúp tránh được sự hấp hơi của kính khi có sự chênh lệch cao về nhiệt độ.
-  An toàn: Kính hộp được làm từ kính dán an toàn, kính cường lực giúp sản phẩm kính hôp chịu được va đạp mạnh góp phần đảm bảo độ an toàn và sự chắc chắn cho các công trình.
-  Linh hoạt trong thiết kế kiến trúc: Sản phẩm kính hộp rất linh hoạt trong thiết kế bằng sự kết hợp đa dạng các loại kính có màu sắc, độ dày, kích thước, tính chất khác nhau (kính phản quang, kính cản nhiệt, kính tôi cường lực an toàn, kính dán an toàn) và có thể thiết kế hoa văn bằng nan trang trí bên trong hộp kính làm tăng vẻ đẹp thẩm mỹ cho các cao ốc và căn hộ.
ỨNG DỤNG:
Sử dụng rộng rãi cho các loại cửa sổ, cửa đi. Đồng thời kính hộp khổ lớn được ứng dụng riêng cho các tòa nhà cao tầng hiện nay.

   

0 nhận xét:

Đăng nhận xét