Thứ Năm, 13 tháng 10, 2016

Kính Dán An Toàn

MITADOOR 
MITAWINDOW - Cửa đẹp Nhà sang, An toàn, Tiết kiệm

KÍNH DÁN AN TOÀN:
Kính an toàn là loại kính có cấu trúc đặc biệt với hai lớp kính đơn được rửa bằng nước sạch khử ion rồi ép vào nhau bởi màng phim PVB (Polyvinyl butyral – một loại chất dẻo chuyên dụng) và được chưng ở nhiệt độ cao 130oC, để tạo sự liên kết và độ trong suốt của tấm kính.
Tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng mà kính dán an toàn được tạo ra từ các loại phim PVB (phim màu các loại, phim ghép vải màu, hoa văn trang trí) và từ 2 hoặc 3 tấm kính các loại như kính trong, kính màu, kính phản quang, kính cường lực, kính bán cường lực, kính cản nhiệt. Nhờ vậy, loại kính này có được nhiều tính năng ưu việt hơn so với các sản phẩm kính cùng loại trên thị trường.
ƯU ĐIỂM:
  -  Chịu được va đập mạnh, vẫn đứng vững trong cửa ngay cả khi nó bị đập rạn vỡ, góp phần ngăn chặn hiệu quả sự thâm nhập từ bên ngoài đồng thời giảm tối đa sự nguy hiểm cho người sử dụng.
  -  Kính được ghép bởi nhiều lớp kính và lớp phim PVB cho nên độ cách âm, cách nhiệt tốt.
  -  Có khả năng loại trừ hầu như tuyệt đối tác hại của tia cực tím (loại ánh sáng có hại cho sức khỏe con người, đồng thời là nguyên nhân dẫn đến hư hỏng, phai màu đồ đạc trong nhà) mà không ảnh hưởng tới tầm nhìn và độ sáng cần thiết cho công trình của bạn.
ỨNG DỤNG:
  -  Được ứng dụng dùng để làm cửa sổ và cửa đi - nơi xung yếu nhất trước nguy cơ bị đột nhập
  -  Giải pháp tốtcho các tòa nhà cao tầng, công trình gần nút giao thông, nhà máy, sân bay hay trong các phòng thu âm nhằm đảm bảo một môi trường làm việc, nghỉ ngơi hoàn toàn yên tĩnh.

   


                    

0 nhận xét:

Đăng nhận xét