Thứ Năm, 13 tháng 10, 2016

Hệ Mặt Dựng Panel

MITADOOR GROUP
MITAWINDOW - Cửa đẹp Nhà sang, An toàn, Tiết kiệm


Hệ mặt dựng Panel

* Giới thiệu:
- Hệ thống Panel là giải pháp công nghệ tiên tiến nhất trong ngành mặt dựng và sự ra đời của nó gần như đã giải quyết được tất cả các yêu cầu về kiến trúc và kết cấu của mặt dựng bao ngoài các tòa nhà.
- Panel  là tổ hợp đồng nhất của nhôm - kính và các phụ kiện kèm theo, được hoàn thành dưới dạng Module. Các công đoạn để hoàn thành một Module Panel bao gồm gia công, lắp ráp và bắn keo; tất cả các công đoạn này đều được tiến hành ở nhà máy và được kiểm soát rất chặt chẽ.
- Hệ thống Panel được sử dụng rất rộng rãi trong các công trình cao ốc văn phòng, khách sạn, các trung tâm thương mại hiện đại...và đang là xu hướng thiết kế mặt dựng phổ biến trên thế giới.


* Thành phần cấu tạo một module:
- Module được cấu thành từ các thanh nhôm đứng, ngang âm - dương, các thanh ngang trung gian, kính và các phụ kiện khác.


* Ưu điểm của hệ thống mặt dựng Panelso với các hệ mặt dựng khác:
- Do toàn bộ quá trình gia công, lắp ráp và bắn keo Module Panel tại nhà máy nên việc kiểm soát chất lượng dễ dàng và đảm bảo.
- Việc thi công hệ thống Panel ngoài công trường khá đơn giản và nhanh chóng, rút ngắn được tiến độ thi công. Việc lắp đặt Panel  được tiến hành từ bên trong nên rất an toàn cho công nhân trong quá trình thi công.
- Hệ thống Panel ngoài khả năng khử được chuyển vị do ảnh hưởng của sự giãn nở nhiệt, còn có khả năng giảm tác động do chuyển vị của tòa nhà và dư chấn động đất gây ra, nhằm đảm bảo hệ thống luôn trong trạng thái ổn định.0 nhận xét:

Đăng nhận xét