Thứ Năm, 25 tháng 8, 2016

MITADOOR GIỚI THIỆU NHIỀU SẢN PHẨM ĐỘT PHÁ TẠI HỘI TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD 06 - 2016

Ngày 24/06/2016 vừa qua, Triển lãm Quốc tế VIETBUILD, triển lãm uy tín nhất chuyên ngành về Bất Động Sản – Trang Trí Nội Ngoại Thất và Vật Liệu Xây Dựng đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC – 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp.HCM

VIETBUILD  là nơi hội tụ những sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến nổi trội, mang tính sáng tạo trong các lĩnh vực của ngành xây dựng.Triển lãm lần này  quy tụ hơn 2.430 gian hàng sản phầm mới tiên tiến của hơn 800 doanh nghiệp, đến tư 27 quốc gia. Triển lãm kéo dài từ ngày 24/06/2016 – 28/06/2016.
MITADOOR VIETBUILD 2016
MITADOOR tự hào là NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH. Và đồng hành cùng VIETBUILD  trong suốt những năm qua. Tại mỗi kỳ Triển lãm MITADOOR luôn mang đến sự chuyên nghiệp, Sự sáng tạo trong từng sản phẩm cửa.
MITADOOR VIETBUILD 06 2016
MITADOOR nhận kỷ niệm chương "Nhà tài trợ chính" VIETBUILD 06 - 2016
MITADOOR VIETBUILD 06 2016
MITADOOR được trao tạng bằng khen "Gian hàng đẹp, Quy mô và Ấn tượng"
Đến với triển lãm lần này MITADOOR  đã giới thiệu nhiều sản phẩm mới, đột phá trong ngành cửa.
MITADOOR VIETBUILD 06 2016
Gian hàng MITADOOR tại triển lãm VIETBUILD
Dòng sản phẩm cửa cuốn MITADOOR  6s DELUXE bao gồm 6s-180, 6s-181, 6s-95, 6s-90, 6s-91. Là dòng cửa cuốn nhôm tốc độ cao, lá đúc nguyên khối, dày 1.2mm có kích thước nan cửa lớn, khả năng chiệu lưc tốt và độ an toàn cao.
MITADOOR VIETBUILD 06 2016
Bộ sản phẩm mới cửa cuốn tốc độ cao MITADOOR 6s DELUXE tại triển lãm VIETBUILD
Ngoài ra sản phẩm mới có sự phối màu linh hoạt nâng cao tính thẩm mỹ, đồng thời hệ phụ kiện nhập khẩu chất lượng cao, giúp trang bị cửa những tính năng đột phá rất xa so với các dòng cửa cuốn thông thường. Như tốc độ motor vận hành nhanh gấp 3 cửa cuốn thông thường, hệ thống thiết bị thông minh được cài đặt bên trong cửa giúp cửa đảo chiều, báo động khi gặp vật cản, thiết bị báo khói ngừa hỏa hoạn, thiết bị chuyển đổi linh hoạt giữa vận hành cửa bằng motor và bằng tay một cách dễ dàng. Đây là dòng cửa được dự đoán sẽ chinh phục những khách hàng khó tính nhất.
MITADOOR VIETBUILD 06 2016
Bộ sản phẩm mới cửa cuốn tốc độ cao MITADOOR 6s DELUXE tại triển lãm VIETBUILD
Dòng sản phẩm cửa nhôm kính MITADOOR, mang đến cho khách hàng sản phẩm cửa nhôm kính cao cấp Châu Âu, được đầu tư và cải tiến rất nhiều trên dây chuyền sản xuất để tạo nên Hệ profile MITADOOR hoàn hảo, kín khít tuyệt đối, màng sơn được cải thiện và được chứng nhận đạt tiêu chuẩn bảo hành 30 năm của hãng sơn Akzonobel nổi tiếng thế giới.
MITADOOR VIETBUILD 06 2016
Hệ Profile Nhôm kính cao cấp MITADOOR
MITADOOR VIETBUILD 06 2016
Sản phẩm cửa đi lùa 3 ray, 6 cánh, Hệ Úc, sản phẩm độc quyền thương hiệu MITADOOR tại VIETBUILD
Bên cạnh đó, MITADOOR đã kết hợp cùng nhà sản xuất cửa cuốn trượt trần Hormann. Mang đến dòng sản phẩm cửa cuốn trượt trần độc quyền, công nghệ Đức. Đây là dòng cửa cuốn nổi tiếng thế giới với nhiều tính năng đặc điểm, nổi bật hoạt động bằng cơ chế trượt trần không cần lô cuốn, cửa cuốn trượt trần được thiết kế đặc biệt ứng dụng cho các garage có chiều cao thấp, phù hợp với trần nhà thấp, cửa cuốn trượt trần chỉ chiếm 25cm chiều cao trần garage, có thể đóng mở bằng tay từ bên trong khi cúp điệnkhả năng đóng mở nhanh, tiết kiệm diện tích, và hệ thống thiết bị điện tử, phụ kiện đồng bộ hiện đại theo tiêu chuẩn công nghệ Đức. 
MITADOOR VIETBUILD 06 2016
Sản phẩm cửa cuốn trượt trần MITADOOR kết hợp với Nhà sản xuất cửa HORMANN - Đức
MITADOOR VIETBUILD 06 2016
Lãnh đạo cơ quan ban ngành và các đồng chí đại diện Bộ Xây Dựng đến tham quan gian hàng MITADOOR
MITADOOR VIETBUILD 06 2016
Lãnh đạo cơ quan ban ngành và các đồng chí đại diện Bộ Xây Dựng tham quan sản phẩm mới MITADOOR
Những sản phẩm mới của MITADOOR tại triển lãm lần này đã thực sự thu hút rất nhiều sự quan tâm khách hàng và các nhà đầu tư và khẳng định sự đa dạng trong sản phẩm cửa MITADOOR. Đây là tín hiệu rất khả quan  cho thấy sự nhạy bén, đi đúng hướng, đúng nhu cầu thị thường của tập thể MITADOOR, báo hiệu một mùa triển lãm thành công.
MITADOOR VIETBUILD 06 2016

0 nhận xét:

Đăng nhận xét